Tổ chức hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 tại Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình

Tổ chức hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 tại  Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2024), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3  nhằm tôn vinh Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ ngành Y tế nói riêng. Đây là ngày dành tặng những điều tốt đẹp cho người phụ nữ.

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-CĐ ngày 04/3/2024 của Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình về Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình tổ chức  giao lưu giải bóng Chuyền hơi và Kéo co giữa các tổ công đoàn. Tham gia giao lưu giải thể thao có 9 đội, gồm  các tổ Công đoàn từ các tổ công đoàn số 1 đến tổ công đoàn số 9 thuộc Công đoàn cơ sở Trung tâmY tế huyện Nguyên Bình.

Ảnh giao lưu bóng chuyền hơi

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, để nói lên những đóng góp của Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ ngành Y tế nói riêng trong những năm qua, đồng chí Hà Hải Vũ -Chủ tịch công đoàn Trung tâm Y tế đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động  nữ trong đơn vị và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Với tinh thần thể thao, đoàn kết và cao thượng các đội bóng và kéo co đã cống hiến cho khán giả xem từ vòng bảng đến chung kết với nhiều trận đấu hay và hấp dẫn Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2024), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 , tạo không khí vui tươi, phấn khởi; góp phần đẩy mạnh việc rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các tổ Công đoàn, cũng là dịp để cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển, có điều kiện rèn luyện sức khỏe, nâng cao hoạt động của tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Ảnh trao Giải Nhất bóng chuyền hơi chào mừng

kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Kết quả chung cuộc, ban tổ chức trao giải thưởng cho đội bóng chuyền hơi nữ đến từ các tổ công đoàn:

Giải nhất ban tổ chức trao cho đội bóng đến từ tổ công đoàn số: 4 (Khoa Truyền nhiễm-Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Dược-Xét nghiệm-Chẩn đoán hình ảnh.

Giải nhì trao cho đội bóng  tổ công đoàn số: 9 (Trạm Y tế Hưng Đạo, Hoa Thám, Tam Kim, Quanng Thành, Thịnh Vượng.

Giải ba trao cho đội bóng đến từ tổ công đoàn số: 5 (Khoa Kiểm soát bệnh tật, HIV/AIDS-Tư vấn và điều trị nghiện chất, Khoa Y tế Công cộng-Dinh dưỡng vầ An toàn thực phẩm.

Giải Tư trao cho đội bóng đến từ tổ công đoàn số 3 (Khoa Ngoại-Khoa Sản).

Ảnh giao lưu Kéo co

Trao giải thưởng cho các đội Kéo co, gồm có các tổ:

Giải nhất tổ công đoàn số: 3 (Khoa Ngoại-Khoa Sản).

Giải nhì tổ công đoàn số: 4 (Khoa Truyền nhiễm-Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Dược-Xét nghiệm-Chẩn đoán hình ảnh).

Giải ba tổ công đoàn số: 6 (Phòng khám Phia Đén, Trạm Y tế Phan Thanh, Thành Công, Mai Long).

Ảnh trao giải thưởng cho các đội kéo co chào mừng

kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Đồng thời qua đây, đẩy mạnh các hoạt động phong trào của tập thể công đoàn nói chung và nữ đoàn viên công đoàn nói riêng sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực công tác, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tiếp tục phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà, chăm lo, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, xứng đáng là con cháu Bà Trưng, Bà Triệu…