Tổ chức giao lưu thể thao chào mừng ngày 20/10/2023 tại Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023)  Đây là một ngày lễ đặc biệt nhằm tôn vinh chị em phụ nữ Việt Nam, chắc chắn phải kể đến ngày 20/10. Đây là ngày dành tặng những điều tốt đẹp cho người phụ nữ.

Ngày 19/10/2023, tại sân Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình diễn ra cuộc giao lưu bóng chuyền hơi giữa các tổ công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện tổ chức chào mừng ngày 20/10.

anh tin bai

Bí thư Chi bộ Trung tâm Y tế tặng hoa chúc mừng ngày 20/10 cho Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình

Tham gia giao lưu có 9 đội bóng, gồm: các tổ Công đoàn từ tổ công đoàn số 1 đến tổ công đoàn số 9 thuộc Công đoàn cơ sở Trung tâmY tế huyện Nguyên Bình là các đoàn viên công đoàn được lựa chọn đến từ các khoa, phòng thuộc Trung tâm Y tế và các Trạm Y tế xã, thị trấn.

anh tin bai
 

Với tinh thần thể thao, đoàn kết và cao thượng các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu hay và hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; góp phần đẩy mạnh việc rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các tổ Công đoàn.

anh tin bai
 

Ảnh tinh thần cứu bóng của các vận động viên

anh tin bai

Kết quả chung cuộc, ban tổ chức trao giải thưởng cho đội bóng chuyền hơi nữ đến từ các tổ công đoàn:

anh tin bai

Giải nhất ban tổ chức trao cho đội bóng đến từ tổ công đoàn số 4 (Tổ công đoàn Khoa Truyền nhiễm-Kiểm soát nhiễm khuẩn, khoa Dược-Xét nghiệm-Chẩn đoán hình ảnh)

Giải nhì trao cho đội bóng  tổ công đoàn số 3 (Tổ công đoàn Khoa ngoại, khoa sản)

Giải ba trao cho đội bóng đến từ tổ công đoàn số 7 (Tổ công đoàn Trạm Y tế  Ca Thành, Yên Lạc, Vũ Nông, TT Tĩnh Túc)

anh tin bai

 

Ảnh trao giải thưởng cho các đội bóng

Qua đây, cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục-thể thao của bản thân, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, nâng cao hoạt động của tổ chức công đoàn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

 

 

 

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập