Khám sức khỏe định kỳ đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2024 huyện Nguyên Bình

Khám sức khỏe định kỳ đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2024 huyện Nguyên Bình

 

Sáng ngày 20/6/2024 Trung tâm y tế huyện Nguyên Bình đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao bằng tổ chức Khám sức khỏa định kỳ cho 28 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, thời gian khám diễn ra trong một buổi tại Trung tâm y tế huyện.

 
anh tin bai

Ảnh đón tiếp cán bộ tại điểm khám TTYT Nguyên Bình

Thực hiện theo Quyết định 1937/QĐ-BVĐKT ngày 18/6/2024 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng về Quyết định thành lập Đoàn Khám sức khỏe định kỳ đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2024 huyện Nguyên Bình, gồm có: 29 Bác sĩ, Điều dưỡng và Kỹ thuật viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao bằng và Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình thực hiện.

anh tin bai
 

Ảnh khám mắt

Theo đó, các cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý sẽ được khám tổng thể, đánh giá tình trạng sức khỏe, khám lâm sàng toàn diện về Tim mạch, Huyết áp, Tiêu hóa, Hô hấp, Xương khớp, Mắt, Tai- Mũi- Họng, Răng- Hàm- Mặt; Khám cận lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm nước tiểu, chụp X- quang tim, phổi, điện tâm đồ, siêu âm ổ bụng tổng quát,… Đồng thời, tại buổi khám đã kê đơn, cấp phát một số thuốc theo tiêu chuẩn quy định. Ngoài ra, Đoàn Khám sức khỏe còn tổ chức khám sức khỏe tại nhà cho 3 cán bộ do tuổi cao không tham gia khám tại Trung tâm y tế trong đợt này.

anh tin bai
 

Ảnh Chụp X quang

Với những kết quả đạt được trong đợt Khám sức khỏa định kỳ cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý tại huyện Nguyên Bình, được Ban tổ chức Huyện ủy huyện Nguyên Bình trực tiếp chỉ đạo, song với trách nhiệm cao của cán bộ, viên chức y tế của 2 đơn vị là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao bằng và Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình đã mang lại kết quả khám như kế hoạch đã đề ra. Sau khi các cán bộ được khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe chung, các Bác sĩ cũng sẽ tổ chức tư vấn cho từng cán bộ về tình hình sức khỏe, việc theo dõi, chữa bệnh, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao hợp lý...

anh tin bai
 

Ảnh khám Tai-Mũi-Họng-Răng hàm mặt

 

anh tin bai
 Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, ít nhất mỗi một lần là việc làm thiết thực nhằm giúp các cán bộ nắm được thông tin tình trạng sức khỏe của bản thân, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và phòng ngừa các biến chứng gây ra của một số bệnh. Đây cũng là thể hiện sự quan tâm của Đảng đối với đội ngũ cán bộ đã có những cống hiến, đóng góp trong quá trình làm việc, phục vụ nhân dân. Qua đó, giúp cán bộ hiện đang công tác trên địa bàn huyện Nguyên Bình đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phưowng./.
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập