Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình đã triển khai Chiển dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2023

Thực hiện Công văn số 3928/SYT-NV ngày 11 tháng 9 năm 2023 của Sở Y tế tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2023; Thực hiện Công văn số 1681/UBND-TNMT ngày 20 tháng 9 năm 2023 của Ủy  ban  nhân  dân  huyện  Nguyên  Bình  về việc  tổ chức  các  hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2023.

Ảnh hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn

tại Trung tâm y tế huyện

Năm 2023, Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn được phát động với chủ đề  “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn”  nhằm góp phần  nâng cao nhận thức cộng đồng về công tác bảo vệ môi trường , xây dựng lối sống thân thiện với thiên nhiên, khuyến khích sử dụng các sản phẩm thiên nhiên, hướng tới nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững đất nước.

Chiến dịch là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức , trách nhiệm, ý thức cho công nhân viên chức, người lao động  và lan tỏa đến cộng đồng dân cư cùng chung tay làm cho thế giới sạch hon./.