Khám sức khỏe cho học sinh

Ngày 21/02/2024 Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình tổ chức khám sức khỏe học sinh Trường Trung học Phổ thông huyện Nguyên Bình tham gia giải Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Cao Bằng lần thứ 11.

Nhằm tuyển chọn được các em học sinh là vận động viên đã đạt giải cấp Trường có đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Cao Bằng lần thứ 11. Hội đồng khám sức khỏe Trung tâm Y tế  huyện Nguyên Bình đã tiến hành tổ chức khám cho 15 em học sinh, trong đó có:

-         01 em thi môn Cầu lông.

-         02 em thi môn Đẩy tạ,

-         12 em thi môn Chạy.

Kết quả đợt khám sức khỏe học sinh Trường THPT huyện Nguyên Bình tham gia Hội khỏe Phù đổng tỉnh Cao Bằng lần thứ 11 đã có 15 em học sinh đủ điều kiện về sức khỏe tham gia dự thi, trong đó xếp loại sức khỏe loại I: 15/15 em học sinh, tỷ lệ đạt 100% so với kế hoạch dự kiến đề ra.