cấp tỉnh năm 2024

Ngày 03/5/2024 Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình tổ chức khám sức khỏe lực lượng dân quân tự vệ tham gia Hội thao thể dục thể thao cấp tỉnh năm 2024.

Ảnh  Đo chiều cao

Trung tâm Y tế huyện là cơ quan chuyên môn về y tế đã chuẩn bị tốt các điều kiện về thiết bị dụng cụ y tế, nhân lực khám sức khỏe lực lượng dân quân tự vệ tham gia Hội thao thể dục thể thao cấp tỉnh năm 2024, theo đúng quy định về chuyên môn

Ảnh Điên tim (điện tâm đồ)

Nhằm tuyển chọn được vận động viên  có đủ điều kiện về sức khỏe cho lực lượng dân quân tự vệ tham gia Hội thao thể dục thể thao cấp tỉnh năm 2024. Sau đợt Hội thao tại huyện Nguyên Bình đã tuyển chọn được 18 vận động viên đến khám sức khỏe tham gia Hội thao thể dục thể thao cấp tỉnh năm 2024.

Hội đồng khám sức khỏe thực hiện khám theo các chuyên khoa, như  Nội khoa Điện tim, Ngoại khoa, khám mắt, răng hàm mặt, đo chiều cao, cân năng, huyết áp, ... Trung tâm Y tế  huyện Nguyên Bình đã tiến hành tổ chức khám cho 18 dân quân tự vệ trong đó có:

Ảnh khám tai mũi họng

-         Sức khỏe loại I: 5 VĐV

-         Sức khỏe loại II: 8 VĐV

-         Sức khỏe loại III:4 VĐV

-         Sức khỏe loại IV:1 VĐV

Trong đó, huyện Nguyên Bình có tham gia Hội thao thể dục thể thao

cấp tỉnh năm 2024 các môn:

-         Môn Bắn nỏ: 4 VĐV

-         Môn Bơi lội: 2 VĐV

-         Môn Võ thuật: 8 VĐV

-         Môn Chạy việt dã: 4 VĐV

Ảnh  đo huyết áp

Ảnh  đo cân nặng

Kết quả đợt khám sức khỏe lực lượng dân quân tự vệ tham gia Hội thao thể dục thể thao cấp tỉnh năm 2024 đã có 18 DQTV đủ điều kiện về sức khỏe tham gia Hội thao thể dục thể thao cấp tỉnh năm 2024.

Đây là kết quả khám sức khỏe lực lượng dân quân tự vệ tham gia Hội thao thể dục thể thao cấp tỉnh năm 2024 để nâng cao chất lượng dân quân tự vệ tại địa phương.