Kiểm tra An toàn thực phẩm phục vụ Liên hoan ca, múa, nhạc toàn quốc năm 2018
Thực hiện Kế hoạch số 988/KH-SYT ngày 06/6/2018 của Sở Y tế về việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe phục vụ Liên hoan ca, múa, nhạc toàn quốc năm 2018 - Đợt 1 được tổ chức tại tỉnh Cao Bằng, từ ngày 28/6 - 07/7/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tăng cường kiểm tra, sẵn sàng xử lý các trường hợp nếu xảy ra sự cố về an toàn thực phẩm trước và trong thời gian Liên hoan ca, múa, nhạc toàn quốc năm 2018 diễn ra tại tỉnh Cao Bằng.
Để phục vụ ăn uống, bảo vệ sức khỏe cho đại biểu và các đoàn nghệ thuật tham gia liên hoan ca, múa, nhạc tại Thành phố Cao Bằng, Chi cục đã kiểm tra, giám sát thường xuyên 12 Nhà hàng, Khách sạn, kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ, con người, thủ tục hành chính pháp lý, nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm đầu vào cho đến bàn ăn...
Ngoài kiểm tra, giám sát các nhà hàng, Chi cục đã theo dõi tổng hợp tình hình về an toàn thực phẩm trong thời gian diễn ra Liên hoan ca, múa, nhạc toàn quốc năm 2018 diễn ra tại Cao Bằng. Trong thời gian diễn ra liên hoan, không xảy ra trường hợp nào bị ngộ độc thực phẩm.